ข่าวทั่วไป

เทคโนโลยีการตลาดกับวิธีปรับปรุงการโฆษณาของคุณให้ทันสมัย

Pinterest LinkedIn Tumblr

                         เทคโนโลยีการตลาดกับวิธีปรับปรุงการโฆษณาของคุณให้ทันสมัยแพลตฟอร์มออนไลน์ได้ปฏิวัติอุตสาหกรรมการตลาดและได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นตัวเปลี่ยนเกมสำหรับผลิตภัณฑ์โฆษณา อย่างไรก็ตาม เครื่องมือทางการตลาดมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับบริษัทต่างๆ ที่จะต้องอัปเดตกลยุทธ์ของตนอยู่เสมอด้วยการติดตามแกดเจ็ตและเครื่องมือซอฟต์แวร์ล่าสุด

เพื่อนำแบรนด์ไปสู่ระดับต่อไป ธุรกิจควรใช้บริการทางการตลาดที่หลากหลายซึ่งมุ่งเน้น SMS ด้านต่างๆ วิธีการดั้งเดิมที่เน้นไปที่โฆษณาทางโทรทัศน์และวิทยุ ตลอดจนโฆษณาทางหนังสือพิมพ์หรือเพียงแค่ใส่สื่อทางการตลาดในกล่องจดหมายและหวังว่าจะได้ผลดีที่สุดไม่ได้ผลอีกต่อไป แม้ว่าการโฆษณาทางโทรทัศน์จะยังคงส่งผลกระทบอยู่บ้าง แต่ก็มีกลยุทธ์ทางการตลาดดิจิทัลมากมายที่สามารถมีอิทธิพลโดยตรงและใกล้ชิดยิ่งขึ้นต่อสาธารณะ

เทคโนโลยีการตลาดกับวิธีปรับปรุงการโฆษณาของคุณให้ทันสมัย

 • ปรับปรุงกลยุทธ์การโฆษณาของคุณให้ทันสมัย

เทคโนโลยีการตลาดนำเสนอธุรกิจของคุณให้ปรากฏบนสื่อดิจิทัลหลายวิธี ก่อนอื่น จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสร้างเว็บไซต์ที่บอกผู้ชมของคุณเกี่ยวกับบริษัท ซึ่งพวกเขาสามารถหาได้ง่ายผ่านทางสมาร์ทโฟน การค้นหาบนมือถือประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์จบลงด้วยการซื้อ แต่คุณต้องแน่ใจว่าไซต์ของคุณปรากฏในหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหาแรก นี่คือเหตุผลที่คุณควรจ้างผู้เชี่ยวชาญหรือบริษัทการตลาดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา (SEO)

เพื่อให้แบรนด์โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่นๆ ให้สร้างโลโก้ธุรกิจที่สร้างสรรค์และน่าจดจำ และใช้สีที่ดึงดูดสายตา โสตทัศนูปกรณ์มีประสิทธิภาพมากกว่าร้อยละ 43 เนื่องจากความรู้ของเราร้อยละ 90 ได้รับอิทธิพลจากสิ่งเหล่านี้ รูปภาพและวิดีโอที่ดึงดูดใจช่วยปรับปรุงแคมเปญธุรกิจและดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น อีกวิธีที่เป็นประโยชน์ในการเริ่มต้นโฆษณาออนไลน์คือการโพสต์โฆษณาบนเว็บไซต์โซเชียลมีเดียยอดนิยม ในการสร้างกลยุทธ์ทางสังคมที่ประสบความสำเร็จ ทีมการตลาดของคุณควรคุ้นเคยกับแต่ละแพลตฟอร์มและมุ่งเน้นที่การมีส่วนร่วมกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ นี่คือเว็บไซต์โซเชียลมีเดียยอดนิยม:

 • Facebook – ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลที่ใหญ่ที่สุดที่มีผู้ใช้งานนับพันล้านคน Facebook ให้โอกาสที่ยอดเยี่ยมในการเชื่อมต่อกับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกและสร้างผลกระทบระดับโลก
 • Twitter – สำหรับการแชร์อัปเดต รูปภาพ วิดีโอ และลิงก์ เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ 10 อันดับแรกในสหรัฐอเมริกาที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 300,000,000 คน
 • Instagram & Pinterest– สองแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแชร์เนื้อหารูปภาพและวิดีโอ
 • YouTube – ด้วยผู้ใช้มากกว่าหนึ่งพันล้านราย YouTube เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเผยแพร่ข้อความแบรนด์ของคุณผ่านวิดีโอ นำเสนอบทแนะนำและข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ และสร้างรายได้ไปพร้อมกัน
 • Snapchat – แอปนี้ออกแบบมาเฉพาะสำหรับอุปกรณ์มือถือ โดยเนื้อหาจะหายไปหลังจากผ่านไป 24 ชั่วโมง แอปพลิเคชันนี้ให้โอกาสคุณในการดูจำนวนผู้ใช้เฉพาะที่ดูโพสต์ ในขณะที่ความกดดันของเนื้อหาที่ถูกขัดเกลาจะถูกลบออกเมื่อโพสต์หายไปเมื่อสิ้นสุดวัน
 • มีส่วนร่วมมากขึ้น

หลังจากทำตามขั้นตอนแรกเสร็จแล้ว ตอนนี้ก็ถึงเวลามีส่วนร่วมกับผู้ชมของคุณ การใช้เทคโนโลยีการตลาดล่าสุดไม่ได้เป็นเพียงการส่งเสริมธุรกิจ แต่ยังเกี่ยวข้องกับลูกค้าอีกด้วยบริษัทควรใส่ใจกับภาษาที่ใช้ในการสร้างแบรนด์และข้อความที่ส่ง และมีขั้นตอนหลายขั้นตอนในการพัฒนาการเชื่อมต่อที่ดีขึ้นกับผู้ใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียไม่ใช่ทุกโพสต์ที่ควรจะเกี่ยวกับธุรกิจ
ข้อความอาจสูญหายได้หากเครือข่ายเต็มไปด้วยโพสต์เกี่ยวกับข้อเสนอทางธุรกิจของคุณอย่างต่อเนื่อง บริษัทจำเป็นต้องมีส่วนร่วมกับชุมชนและแบ่งปันเนื้อหาที่มีคุณค่าเพื่อรักษาผลประโยชน์ของผู้ติดตาม

 • แบ่งปันความเชี่ยวชาญ

คนชอบเปิดหูเปิดตา ให้และแบ่งปันความรู้และข้อเท็จจริงที่เป็นประโยชน์ในหัวข้อที่น่าสนใจ ให้ข้อมูลเชิงลึกที่ดีขึ้นเกี่ยวกับธุรกิจและข้อความของธุรกิจ ส่งเสริมให้ผู้คนลงคะแนน แสดงความคิดเห็น และถามคำถาม

 • บทวิจารณ์และการให้คะแนนออนไลน์

สร้างโปรไฟล์บนเว็บไซต์รีวิว จากบทวิจารณ์ออนไลน์และการให้คะแนนโดยรวม บริษัทสามารถเติบโตหรือจมลงได้ ช่วยเพิ่มมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจที่จัดตั้งขึ้นและโอกาสพิเศษในการทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ หากเรตติ้งสูง จะเป็นรูปแบบการพิสูจน์ทางสังคมที่ยอดเยี่ยมที่สามารถแชร์บนโซเชียลมีเดียอื่น ๆ เพื่อเพิ่มชื่อเสียงของคุณ

 • เฟสบุ๊คไลฟ์

การสตรีมกิจกรรมพิเศษแบบสดทำให้ลูกค้าประจำของคุณรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน และแบรนด์โปรดของพวกเขาก็ให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของพวกเขา

 • องค์กรธุรกิจ

การจัดกิจกรรมที่ครอบคลุมทั้งสื่อและข่าวออนไลน์และดั้งเดิมจะช่วยยกระดับสถานะของบริษัท ตลอดจนปรับปรุงคุณธรรมของพนักงาน

 • เครื่องมือที่เป็นประโยชน์ของเทคโนโลยีการตลาด

แม้ว่าการนำเครื่องมือที่ทันสมัยของเทคโนโลยีการตลาดมาใช้อาจดูน่ากลัว แต่จริง ๆ แล้วเครื่องมือนั้นเป็นสินค้าที่มีค่า ขึ้นอยู่กับรูปแบบธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น B2B (การขายผลิตภัณฑ์หรือธุรกิจบริการให้กับธุรกิจ) หรือ B2C (ธุรกิจกับลูกค้า) มีผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ที่ใช้ได้กับทุกประเภท

เครื่องมือที่เป็นประโยชน์ของเทคโนโลยีการตลาด

ระบบอัตโนมัติทางการตลาด – งานที่ซ้ำซาก เช่น การตลาดบนโซเชียลมีเดียและการบำรุงรักษาเว็บไซต์ สามารถทำให้ง่ายขึ้นได้ด้วยระบบอัตโนมัติทางการตลาด
การจัดการแท็ก – ตัวจัดการแท็กสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการตลาดออนไลน์ของคุณโดยการรวมแท็กจำนวนมากบนเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม

 • CDN (เครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา) – ช่วยให้ลูกค้าตอบกลับและดาวน์โหลดทางออนไลน์ได้เร็วขึ้น
 • DMP (แพลตฟอร์มการจัดการข้อมูล) – เครื่องมือซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการจัดเก็บข้อมูล
 • CRM (Customer Relationship Manager) – โปรแกรมสำหรับจัดระเบียบและซิงโครไนซ์การตลาด การขาย ด้านเทคนิคและการสนับสนุนลูกค้า
  การวิเคราะห์และการติดตาม – ติดตามผลการดำเนินธุรกิจโดยรวมและการพัฒนาล่าสุดทั้งหมด
 • SEO – การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาสำหรับการวางตำแหน่งเว็บไซต์ของคุณใกล้กับด้านบนของหน้าแรกใน SERP
  การเพิ่มประสิทธิภาพมือถือ – สำหรับการสร้างเว็บไซต์ที่ง่ายต่อการนำทางเพื่อเพิ่มการซื้อสมาร์ทโฟน
  รีมาร์เก็ตติ้ง – โฆษณาเดียวกันปรากฏขึ้นบนเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อดึงดูดผู้ที่ค้นหาผลิตภัณฑ์ของคุณหรือของบริษัทที่คล้ายคลึงกัน
  การตลาดผ่านอีเมล และ SMS – สำหรับส่งข้อเสนอทางธุรกิจตามระยะเวลาและเนื้อหาอันมีค่าไปยังอีเมลของลูกค้าของคุณโดยตรง
  ในยุคนี้ บริษัทต้องใช้เทคโนโลยีการตลาดที่ทันสมัยเพื่อให้ทันและทันการแข่งขัน เป็นสิ่งสำคัญสำหรับแผนธุรกิจที่มั่นคงในการรวมวิธีการที่จะปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิภาพของการตลาดออนไลน์ของคุณ

การติดต่อสื่อสารกับลูกค้าจะช่วยกระจายข้อความเกี่ยวกับแบรนด์ที่ไม่ซ้ำใครและสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับบริษัทของคุณ นอกจากนี้ยังสร้างความประทับใจที่ดีซึ่งจะดึงดูดผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า

เมื่อสองสามทศวรรษก่อน นักการตลาดไม่จำเป็นต้องรู้อะไรมากเกี่ยวกับเทคโนโลยี อันที่จริงเมื่อ 30 ปีที่แล้ว มีเพียงเล็กน้อยที่โลกเทคโนโลยีสามารถเสนอนักการตลาดที่ให้ประโยชน์มากมายแก่พวกเขาในแต่ละวัน

ตอนนี้ ทุกสิ่งเปลี่ยนไปแล้ว และเทคโนโลยีในปัจจุบันสามารถส่งเสริมนักการตลาดด้วยวิธีที่จะทำให้งานทุกด้านมีประสิทธิภาพมากขึ้นและเครียดน้อยลง ซึ่งหมายความว่านักการตลาดจะต้องคงความทันสมัยและนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่สามารถช่วยให้พวกเขาตอบสนองต่อโอกาสหรือภัยคุกคามได้ทันท่วงทีในลักษณะเชิงรุก

3 ขั้นตอนที่จำเป็นในการประเมินเทคโนโลยีการตลาดปัจจุบันของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

 1. สมัครสปอนเซอร์การตรวจสอบ อาจเป็นใครบางคนจาก C-suite หรือผู้เชี่ยวชาญด้านไอที แต่บุคคลนั้นต้องเข้าใจความต้องการและเป้าหมายของธุรกิจ ผู้สนับสนุนของคุณสามารถช่วยคุณระบุเทคโนโลยีได้ ตัวอย่างเช่น สมมติว่าผู้สนับสนุนของคุณรายงานว่าบริษัทต้องการวิธีที่ดีกว่าในการวัด ROI ในแคมเปญอีเมลเพื่อปรับปรุงการวางแผน การตรวจสอบของคุณควรเน้นที่เทคโนโลยีที่ใช้ในการระบุแหล่งที่มาของการซื้อออนไลน์ การติดตามเว็บไซต์และการกระจาย และการดำเนินการของแคมเปญอีเมล
 2. สร้างดัชนีชี้วัดสำหรับการประเมินของคุณ ตารางสรุปสถิติควรเก็บข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่อยู่ระหว่างการประเมินให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เช่น วิธีการเติมข้อมูลในช่องต่างๆ และรวมเข้ากับเทคโนโลยีอื่นๆ ควรบันทึกการจับคู่ระหว่างฟังก์ชันการทำงานและคุณสมบัติที่จำเป็น คาดการณ์ความสามารถของเทคโนโลยีในการบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ และสังเกตแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด CRM ของคุณอาจเป็นเฟรมเวิร์กที่ยอดเยี่ยมสำหรับงานนี้
 3. ดำเนินการตรวจสอบ ขั้นตอนการตรวจสอบของคุณอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับลักษณะขององค์กรและระดับที่คุณใช้เทคโนโลยีอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม การตรวจสอบโดยทั่วไปจะดำเนินการดังนี้
3 ขั้นตอนที่จำเป็นในการประเมินเทคโนโลยีการตลาดปัจจุบันของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

กำหนดขอบเขตการตรวจสอบโดยระบุหน้าที่ทางธุรกิจและแอปพลิเคชันที่จะได้รับการประเมิน
ดำเนินการสัมภาษณ์และสำรวจการค้นพบ โดยปกติ คุณจะมีส่วนร่วมกับพนักงานไอทีและธุรกิจที่สามารถเพิ่มความเข้าใจของคุณเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่กำลังใช้งานอยู่ ตรรกะทางธุรกิจที่อยู่ในสถานที่ โครงการที่กำลังพัฒนา และข้อมูลที่คล้ายกัน

ประเมินบันทึกย่อของคุณและสร้างรายงาน คุณต้องการเชื่อมโยงสิ่งที่คุณค้นพบ ได้ข้อสรุป และเสนอคำแนะนำ คุณอาจต้องการสร้างไดอะแกรมพื้นฐานเพื่อแสดงการไหลของข้อมูลและบริบทของระบบ
จัดเวิร์กช็อปที่มีผู้เข้าร่วมในกระบวนการค้นพบของคุณ ตรวจสอบรายงานของคุณกับพวกเขาและขอให้พวกเขาให้ข้อมูลรวมทั้งยืนยันความถูกต้องของข้อความของคุณ เป้าหมายของคุณคือการสนับสนุนคำแนะนำของคุณ
สร้างสิ่งประดิษฐ์ใดๆ ที่จำเป็นต้องรวมอยู่ในการตรวจสอบขั้นสุดท้ายของคุณ

มอบสำเนาการตรวจสอบขั้นสุดท้ายให้กับผู้สนับสนุนของคุณและตรวจสอบร่วมกัน ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับข้อสรุปและข้อเสนอแนะของคุณ บรรลุข้อตกลงกับผู้สนับสนุนของคุณในขั้นตอนต่อไป
ขั้นตอนเหล่านี้ถือว่าคุณกำลังทำการประเมินแบบ “จากบนลงล่าง” วิธีการนี้จะดูที่ “ภาพรวม” แล้วแบ่งส่วนประกอบออกเป็นชิ้นเล็ก ๆ เหมือนกับการสร้างบล็อคของปิรามิด วิธีการจากบนลงล่างนั้นมีประสิทธิภาพและต้องการผู้เข้าร่วมจำนวนน้อยที่สุด

นอกจากนี้ยังสามารถดำเนินการตรวจสอบจากล่างขึ้นบนได้อีกด้วย วิธีการนี้จะย้อนกลับกระบวนการ ส่วนประกอบที่เล็กที่สุดมาก่อน ในที่สุด ก็สามารถวาง “ศิลาฤกษ์” เพื่อสร้าง “ภาพใหญ่” ได้ การตรวจสอบจากล่างขึ้นบนมักเกี่ยวข้องกับผู้คน เวิร์กช็อป และการประชุมจำนวนมาก คิดว่าพวกเขาเป็นการเคลื่อนไหวระดับรากหญ้าที่ผู้เข้าร่วมทั้งหมดระดมสมองเพื่อเสนอวิธีแก้ปัญหาที่สร้างสรรค์ที่สุดสำหรับปัญหาเฉพาะ แม้ว่าการตรวจสอบจากล่างขึ้นบนจะมีประสิทธิภาพน้อยกว่า แต่ก็อาจทำให้ผู้ใช้ปลายทางได้รับอัตราการนำไปใช้ที่สูงขึ้น

คุณภาพของข้อมูลของคุณส่งผลต่อความสำเร็จของการตลาดดิจิทัลของคุณอย่างไร Digital

นักการตลาดสามารถรวบรวมข้อมูลจำนวนมหาศาลเกี่ยวกับลูกค้าได้ง่ายกว่าที่เคย ข้อมูลนี้สามารถให้โอกาสใหม่แก่คุณได้มากมาย อย่างไรก็ตาม หากคุณมีข้อมูลที่ไม่ดี คุณก็จะได้ผลลัพธ์ที่ไม่ดี อย่างดีที่สุด คุณจะได้รับอัตราการแปลงที่ต่ำ ที่เลวร้ายที่สุด คุณสามารถทำลายความสัมพันธ์ที่มีอยู่หรือทำให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าโกรธ

ผู้บริโภคสมัยใหม่มักจะได้รับข้อความทุกครั้งที่พวกเขาเข้าสู่โลกออนไลน์ พวกเขาต้องท่องอีเมลที่ส่งทุกวัน โฆษณาที่บล็อกการดูหน้าเว็บจนกว่าผู้เข้าชมจะคลิก ป๊อปอัปที่ต้องการความสนใจ และโฆษณาแบนเนอร์ที่บางครั้งอาจใช้เวลานานกว่าเนื้อหาที่ผู้เข้าชมต้องการดู พวกเขาได้รับข้อความอัตโนมัติบนโทรศัพท์มือถือและโพสต์จากบริษัทบนหน้า Facebook ส่วนตัวของพวกเขา

ผลที่ตามมาของ “การทำการตลาดมากเกินไป” นี้ ผู้บริโภคจึงเชี่ยวชาญอย่างมากในการเพิกเฉยต่อข้อความของคุณ พวกเขายังต้องการมากขึ้น พวกเขายืนกรานที่จะโต้ตอบกับคุณตามเงื่อนไขของตนเอง พวกเขาต้องการได้รับการติดต่อจากที่ไหน อย่างไร และเมื่อใด มากกว่าที่คุณสะดวก พวกเขาต้องการประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวซึ่งเกี่ยวข้องกับพวกเขามากจนรู้สึกว่าคุณกำลังพูดกับพวกเขาโดยตรง

หากคุณกำลังพยายามทำการตลาดดิจิทัลด้วยข้อมูลคุณภาพต่ำ คุณจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ คุณไม่สามารถมอบประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องและเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้าของคุณได้ คุณไม่สามารถทราบวิธีการติดต่อที่ต้องการได้ คุณไม่สามารถแน่ใจได้ว่าข้อความของคุณส่งถึงผู้ชมที่ต้องการดู คุณไม่สามารถสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับลูกค้าของคุณได้ กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณสามารถบรรลุผลลัพธ์ที่ต้องการได้ก็ต่อเมื่อคุณเริ่มต้นด้วยข้อมูลที่มีคุณภาพ

ข้อมูลของคุณต้องมาจากแหล่งที่เชื่อถือได้และผ่านการตรวจสอบจากหลายฐานข้อมูล รายการที่ซ้ำกันจะต้องถูกลบทิ้งและอัปเดตข้อมูลเป็นระยะๆ เมื่อคุณมีข้อมูลที่ “สะอาดสะอ้าน” แล้ว คุณสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลดังกล่าวเพื่อให้คุณได้เปรียบในการแข่งขันที่หลากหลาย

คุณจะอยู่บนเส้นทางสู่การกำหนดเป้าหมายแบบไมโครกับลูกค้าของคุณได้เป็นอย่างดี ผู้บริโภคคาดหวังความแม่นยำ ความเกี่ยวข้อง และการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณมากขึ้นจากความพยายามทางการตลาดของคุณ เพื่อให้พวกเขามีส่วนร่วมอย่างมีความหมาย คุณจะต้องรู้และเข้าใจนิสัย ความชอบ และบุคลิกของพวกเขา

ด้วยข้อมูลที่มีคุณภาพ คุณจะได้รับข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จในการกำหนดเป้าหมายลูกค้าด้วยพิน แทนที่จะเป็น bhttps://info.exsquared.com/ex-squared-blog/leveraging-context-to-craft-better -customer-engagement-that-spans-digital-channelsrush

คุณจะมีความสามารถในการพัฒนาการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ที่สามารถช่วยคุณระบุลูกค้าที่อาจทำกำไรได้ คุณสามารถคาดการณ์วิธีที่จะมีส่วนร่วมกับลูกค้าในลักษณะที่มีความหมายและวิธีที่พวกเขาจะตอบสนองต่อเทคนิคทางการตลาดต่างๆ บางทีที่สำคัญที่สุด คุณสามารถตัดสินใจโดยใช้ข้อมูลมากกว่าการคาดเดาและสัญชาตญาณ

สามารถใช้ระบบอัตโนมัติได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าคุณจะดูแลผู้ซื้อที่มีศักยภาพหรือพยายามเข้าถึงตลาดใหม่ ระบบอัตโนมัติสามารถช่วยให้คุณส่งข้อความแบบเรียลไทม์ ตรงเวลา และเกี่ยวข้องได้ ระบบอัตโนมัติช่วยให้คุณทุ่มเทความสนใจและทรัพยากรของคุณไปที่ “ภาพรวม” และการวิเคราะห์แนวโน้มในปัจจุบัน

อย่างไรก็ตาม หากคุณพยายามใช้ระบบอัตโนมัติโดยไม่มีข้อมูลคุณภาพ คุณอาจบ่อนทำลายความพยายามในการสร้างความสัมพันธ์และส่งเสริมแบรนด์ของคุณ

ยุคของการตลาดที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลมาถึงแล้ว กิจกรรมออนไลน์และออฟไลน์ของลูกค้าทำให้คุณสามารถทำความรู้จักกับพวกเขาได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าพวกเขาจะซื้อจากคุณอยู่ ซื้อจากคุณในอดีต หรืออาจจะซื้อจากคุณในอนาคต เป็นข้อมูลที่ขับเคลื่อนการวิเคราะห์ที่มีความหมายมากขึ้น ปรับปรุงบุคลิกของลูกค้า และการตลาดอัจฉริยะที่ตรงเป้าหมายเมื่อคุณเข้าใจแรงจูงใจและนิสัยของลูกค้าแล้ว คุณก็สามารถปรับแต่งแคมเปญที่ปรับเปลี่ยนในแบบของคุณซึ่งจะทำให้ลูกค้าของคุณประหลาดใจในขณะที่ปรับปรุงผลกำไรของคุณ เทคโนโลยีการตลาดกับวิธีปรับปรุงการโฆษณาของคุณให้ทันสมัย

ติดต่อเรา